Bệnh tiểu đường | Dấu hiệu bệnh tiểu đường | Giải pháp điều trị

Danh mục thông tin kiến thức về bệnh tiểu đường, các triệu chứng bệnh tiểu đường hay gặp phải | Chia sẻ giải pháp phòng bệnh và cách chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất theo phác đồ điều trị khoa học.

 • Cách trị bệnh tiểu đường tại nhà bằng khoai lang

  Cách trị bệnh tiểu đường tại nhà bằng khoai lang

  Bệnh tiểu đường nếu không được điều trị và can thiệp kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng con người. Vì vậy, cách trị bệnh tiểu đường tại nhà bằng khoai lang dưới đây sẽ giúp người bệnh chủ động phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất.

  08-08-2016 Chi tiết →
 • 10 triệu chứng bệnh tiểu đường tuýp 2 không nên bỏ qua

  10 triệu chứng bệnh tiểu đường tuýp 2 không nên bỏ qua

  Mỗi năm trên thế giới có hàng trăm người mắc căn bệnh tiểu đường tuýp 2, nhưng trong số đó có rất ít người biết rằng họ đang bị bệnh. Chính vì vậy, bệnh tiểu đường tuýp 2 thường được gọi là kẻ sát nhân thầm lặng bởi mọi người thường bỏ qua những triệu chứng bệnh tiểu đường tuýp 2 sau đây.

  08-08-2016 Chi tiết →
 • Triệu chứng bệnh tiểu đường ở trẻ em cần biết

  Triệu chứng bệnh tiểu đường ở trẻ em cần biết

  Đối tượng trẻ em mắc phải bệnh tiểu đường thường dưới 16 tuổi, chiếm từ 90-95%. Bệnh có diễn biến khá phức tạp, khó điều trị do tuyến tụy không sản xuất ra insulin. Bậc cha mẹ cần nhận biết sớm những triệu chứng bệnh tiểu đường ở trẻ em, để giúp cho quá trình điều trị bệnh tiến triển tốt hơn. Dưới đây là những dấu hiệu bệnh tiểu đường trẻ em thường có.

  08-08-2016 Chi tiết →
 • Cách điều trị tiểu đường tại nhà hiệu quả bạn không nên bỏ qua

  Cách điều trị tiểu đường tại nhà hiệu quả bạn không nên bỏ qua

  Bệnh tiểu đường chính là một loại rối loạn trao đổi chất khi cơ thể không sử dụng glucose thích hợp. Về lâu dài căn bệnh này sẽ có những biến chứng phức tạp gây ảnh hưởng đến các phần khác của cơ thể. Để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm, các bạn hãy tìm hiểu những cách điều trị tiểu đường tại nhà dưới đây.

  07-08-2016 Chi tiết →
 • Những cách điều trị tiểu đường thai kỳ mà bà bầu cần biết

  Những cách điều trị tiểu đường thai kỳ mà bà bầu cần biết

  Theo số liệu thống kê có đến 3%-5% thai phụ bị mắc bệnh tiểu đường thai kỳ. Điều đặc biệt là bệnh tiểu đường thai kỳ thường không gây ra dấu hiệu hoặc triệu chứng đáng chú ý. Vì vậy, thai phụ thường không thể nhận biết được và chì những ai làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ mới phát hiện được.

  07-08-2016 Chi tiết →
 • 4 cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian hiệu quả và an toàn

  4 cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian hiệu quả và an toàn

  Tiểu đường là một căn bệnh mãn tính, người bệnh thường phải sống chung với bệnh suốt đời. Vì vậy, việc kiểm soát đường huyết trong máu là một việc quan trọng, người bệnh cần có những phương pháp thích hợp.

  07-08-2016 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh tiểu đường tại nhà bằng trái cây ngon và rẻ

  Cách trị bệnh tiểu đường tại nhà bằng trái cây ngon và rẻ

  Người bị tiểu đường thường hay phân vân không biết có thể ăn những loại trái cây gì là tốt? Việc ăn nhiều hoa quả có gây ảnh hưởng gì đến bệnh hay không? Bài viết này sẽ giải tỏa thắc mắc cho các bạn, với 4 loại trái cây dưới đây vừa ngon miệng vừa được xem là cách trị bệnh tiểu đường tại nhà đơn giản.

  06-08-2016 Chi tiết →
 • Bạn có biết triệu chứng ban đầu của bệnh tiểu đường là gì?

  Bạn có biết triệu chứng ban đầu của bệnh tiểu đường là gì?

  Tiểu đường là căn bệnh diễn ra âm thầm, người bệnh chỉ phát hiện ra bệnh khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng. Chính vì vậy, việc nhận biết được những triệu chứng ban đầu của bệnh tiểu đường sẽ giúp bạn có được những biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp trước khi nó sang giai đoạn nặng hơn. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp dự báo tình trạng tiểu đường của bạn.

  06-08-2016 Chi tiết →
 • Cách chữa bệnh tiểu đường bằng các loại đậu hiệu quả nhất

  Cách chữa bệnh tiểu đường bằng các loại đậu hiệu quả nhất

  Hậu quả do bệnh tiểu đường gây ra rất nặng nề, là nguyên nhân gây ra những căn bệnh hiểm nghèo như tim mạch, tai biến mạch máu não, suy thận, tứ chi bị hoại tử,… Vì thế ngoài việc chữa trị bằng thuốc thì người bệnh cũng cần có một chế độ ăn uống khoa học và kết hợp với luyện tập thể dục thường xuyên.

  06-08-2016 Chi tiết →