Bệnh tiểu đường | Dấu hiệu bệnh tiểu đường | Giải pháp điều trị

Danh mục thông tin kiến thức về bệnh tiểu đường, các triệu chứng bệnh tiểu đường hay gặp phải | Chia sẻ giải pháp phòng bệnh và cách chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất theo phác đồ điều trị khoa học.

 • CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA RONG BIỂN VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG - DƯỢC PHẨM HALIDA

  CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA RONG BIỂN VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG - DƯỢC PHẨM HALIDA

  Các dấu vết khảo cổ cho thấy, con người đã biết sử dụng rong biển từ hơn 1 ngàn năm trước. Ngày nay, rong biển được sử dụng rộng rãi và trở thành món ăn đặc sản của nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được chính xác những công dụng thần kỳ của rong biển. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về tác dụng của rong biển, cụ thể là đối với bệnh tiểu đường.

  19-03-2018 Chi tiết →
 • NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG - DƯỢC PHẨM HALIDA

  NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG - DƯỢC PHẨM HALIDA

  Nguyên nhân của bệnh tiểu đường phụ thuộc vào cấu tạo di truyền, tiền sử gia đình, dân tộc, sức khỏe và các yếu tố môi trường. Không có nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu đường, do sự thay đổi tùy thuộc vào từng cá nhân và loại bệnh.

  13-03-2018 Chi tiết →
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG - DƯỢC PHẨM HALIDA

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG - DƯỢC PHẨM HALIDA

  Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường, là một căn bệnh mà cơ thể không thể sản xuất đủ insulin hoặc không thể sử dụng lượng insulin đúng theo bình thường. Bệnh tiểu đường có thể tấn công và cướp đi mạng sống của bất cứ ai và hiện đang là nguyên nhân hàng đầu gây mù mắt, suy thận, suy tim, hoại tử phải cắt cụt chi.

  09-03-2018 Chi tiết →
 • 10 thói quen giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường - Dược Phẩm Halida

  10 thói quen giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường - Dược Phẩm Halida

  Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới. Nếu không kiểm soát tốt sẽ gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm như suy tim, suy thận, mù lòa, thần kinh và hoại tử dẫn đến cắt cụt chi.

  06-03-2018 Chi tiết →
 • KIỂM TRA ĐƯỜNG HUYẾT ĐÚNG CÁCH - VIÊN UỐNG TIỂU ĐƯỜNG HALIDA

  KIỂM TRA ĐƯỜNG HUYẾT ĐÚNG CÁCH - VIÊN UỐNG TIỂU ĐƯỜNG HALIDA

  Kiểm tra đường huyết bằng máy đo đường huyết giúp bạn kiểm soát tốt bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra đường huyết như thế nào là đúng và cho kết quả chính xác nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra xem liệu bạn đã đo đường huyết đúng cách chưa và giúp bạn có kết quả chính xác nhất.

  26-02-2018 Chi tiết →
 • LÔ HỘI - CÂY THUỐC QUÝ CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG - DƯỢC PHẨM HALIDA

  LÔ HỘI - CÂY THUỐC QUÝ CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG - DƯỢC PHẨM HALIDA

  Ngoài công dụng làm đẹp, nha đam hay lô hội còn được biết đến như là một cây thuốc quý trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

  07-02-2018 Chi tiết →
 • Bệnh tiểu đường gây ngứa da và biến chứng thần kinh

  Bệnh tiểu đường gây ngứa da và biến chứng thần kinh

  Những người bị bệnh tiểu đường thường bị ngứa ở mức đô cao hơn những người không không có tình trạng này. Ngứa này có thể dẫn đến gãi quá mức , gây ra sự khó chịu và đau đớn, thậm chí dẫn đến nhiễm trùng nặng và hoại tử chi.

  15-01-2018 Chi tiết →
 • Người bệnh tiểu đường có được ăn mật ong không

  Người bệnh tiểu đường có được ăn mật ong không

  Người bị bệnh tiểu đường có được ăn mật ong không? Đây là câu hỏi có rất nhiều bệnh nhân bị tiểu đường cũng như người thân cả người bệnh tiểu đường. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc trên của bạn.

  10-01-2018 Chi tiết →
 • Dây thìa canh -

  Dây thìa canh - "Thần dược" chữa tiểu đường không phải ai cũng biết

  Những năm gần đây, Dây thìa canh được nhiều người biết đến như một thần dược giúp chữa bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, sử dụng dây thìa canh như thế nào cho đúng và đủ là một bài toán khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin đầy đủ về dây thìa canh, cũng như cách sử dụng dây thìa canh để trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

  08-01-2018 Chi tiết →