• 4 cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian hiệu quả và an toàn

  Tiểu đường là một căn bệnh mãn tính, người bệnh thường phải sống chung với bệnh suốt đời. Vì vậy, việc kiểm soát đường huyết trong máu là một việc quan trọng, người bệnh cần có những phương pháp thích hợp.

  Với 4 cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian dưới đây sẽ giúp người bệnh kiểm soát lượng đường tốt hơn, tránh những biến chứng xấu do bệnh gây ra.

  Cách điều trị bệnh tiểu đường bằng lá cây ca-ri:

  Cây ca-ri trong y học cổ truyền Ấn Độ thì được xem như là một loại thuốc bổ, giúp tăng cường. Đặc biệt lá cây ca-ri có thể làm chậm căn bệnh tiểu đường do gen, dựa vào đặc tính giúp giảm cân của lá câ ca-ri sẽ giúp bạn phòng ngừa căn bệnh béo phì. Cho nên khi giảm cân thì người bệnh tiểu đường sẽ dừng việc đi tiểu ra glucozo.

  cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian 01

  Chữa bệnh tiểu đường với lá cây ca ri

  Mỗi ngày các bạn chỉ cần ăn từ 8-10 lá cây ca-ri thì có thể giúp làm giảm đường huyết trong khoảng 3 tháng.

  Cách điều trị bệnh tiểu đường bằng hạt cỏ ca-ri:

  Hạt cỏ ca-ri có nhiều tên gọi khác nhau như hồ lô ba, khổ đậu, ngoài việc được sử dụng như một loại gia vị trong nấu ăn thì hạt cỏ ca-ri còn được dùng làm vị thuốc quan trọng trong các đơn thuốc. Hạt cỏ ca-ri là cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian hiệu quả, có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, điều trị rò xoang, sung huyết phổi, giảm viêm nhiễm, đặc biệt còn là chất bổ sung ăn kiêng để kiểm soát bệnh tiểu đường và cao cholesterol.

  Mỗi ngày lấy 2 thìa bột hạt cỏ ca-ri dùng kèm với sữa vào mỗi buổi sáng. Hoặc có thể ngâm 10-12 hạt cỏ ca-ri để qua đêm và uống nước đó vào buổi sáng.

  cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian 02

  Chữa bệnh tiểu đường với hạt cỏ ca ri

  Cách điều trị bệnh tiểu đường bằng vỏ cây Madhuca:

  Cây Madhuca còn được biết với tên gọi là cây sến mật, thuộc họ hồng xiêm. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh khả năng làm giảm hàm lượng đường trong máu cho người bệnh tiểu đường.

  Vỏ cây Madhuca là cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian đơn giản mà người bệnh có thể áp dụng. Mỗi ngày chỉ cần lấy 1 lượng vừa đủ vỏ cây Mudhaca sắc lấy nước uống, thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ giúp giảm lượng đường huyết một cách hiệu quả nhất.

  cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian 03

  Chữa bệnh tiểu đường với vỏ cây Madhuca

  Cách điều trị bệnh tiểu đường bằng tỏi:

  Tỏi là loại gia vị phổ biến trong mọi bữa ăn của người Việt Nam. Nhưng tỏi không chỉ được dùng làm gia vị mà còn là một vị thuốc  với nhiều tác dụng điều trị bệnh khác nhau. Đặc trị là việc điều trị bệnh tiểu đường, tỏi toi

  Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa thì mỗi ngày người bệnh tiểu đường nên nuốt một nhánh tỏi mỗi ngày vào buổi sáng.

  cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian 04

  Chữa bệnh tiểu đường đơn giản với tỏi

  Với 4 cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian trên sẽ giúp người bệnh kiểm soát được lượng đường huyết trong máu tốt hơn. Ngoài ra, các bạn cũng nên có một chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên vận động luyện tập thể dục.  

  Ngày đăng: 07-08-2016 324 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha