• Bài thuốc chữa tiểu đường đơn giản bạn có thể thực hiện mỗi ngày

  Cuộc sống hiện đại, con người lại càng ít có thời gian vận động cũng như chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ giá trị dinh dưỡng. Mọi người ngày càng có lối sống thụ động và phụ thuộc vào thức ăn nhanh quá nhiều, chính điều này đã làm cho bệnh tiểu đường trong những năm gần đây ngày càng tăng cao. Việc điều trị tiểu đường hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào việc sử dụng thuốc mà còn ở chế độ ăn uống và luyện tập thể dục.

  Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những món ăn đầy dưỡng chất cũng như luôn được xem là bài thuốc chữa tiểu đường đơn giản mà bạn có thể thực hiện mỗi ngày.

  Chữa bệnh tiểu đường bằng canh khổ qua:

  Dùng 100g khổ qua rửa sạch, cắt khúc, bỏ ruột và hột. Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi, khi nước sôi thì cho khổ qua vào, nấu với lửa lớn, khi khổ qua vừa chín thì nêm nếm gia vị. Chia ra là 2 lần ăn trong ngày.

  bài thuốc chữa tiểu đường đơn giản 01

  Canh khổ qua chữa tiểu đường hiệu quả

  Món canh khổ qua chủ trị giảm đường huyết, phù hợp với những người bị tiểu đường nhẹ.

  Chữa bệnh tiểu đường bằng canh bí đao đậu đỏ:

  Đậu đỏ đãi sạch, ngâm nước, vớt ra cho ráo nước. Cho đậu đỏ vào nồi nấu với lượng nước vừa đủ, khi gần chín thì cho bí đao đã được rửa sạch và cắt khúc vào. Nấu đến khu nhừ thì ăn hết cái và uống nước, ngày dùng 2 lần, nên dùng thường xuyên món này. Món canh này là bài thuốc chữa tiểu đường đơn giản vì giúp hỗ trợ điều trị chứng tiểu đường sinh sưng phù, da ghẻ lở, mụn nhọt khó lành.

  bài thuốc chữa tiểu đường đơn giản 02

  Canh bí đao đậu đỏ chữa tiểu đường hiệu quả

  Chữa bệnh tiểu đường bằng cháo địa cốt bì:

  Các bạn chuẩn bị 30g địa cốt bì, 15g tang bạch bì, 15g mạch môn đông, 100g bột miến dong. Đem 3 loại dược liệu: địa cốt bì, tang bạch bì, mạch môn đông , sắc lấy nước. Dùng nước thuốc này nấu với bột miến dong thành cháo. Chia ra làm nhiều lần ăn trong ngày. Món cháo này chủ trị vác vấn đề của bệnh tiểu đường như khát nước uống nhiều, gầy yếu suy kiệt.

  Chữa bệnh tiểu đường bằng cháo rau cần tây:

  Cần tây tươi 60g đem rửa sạch, thái nhỏ nấu với gạo tẻ, đến khi gạo nở thành cháo thì thêm gia vị vào. Dùng ăn 2 lần trong ngày, sáng và chiều. Món cháo cần tây này chính là bài thuốc chữa tiểu đường đơn giản vì hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị tăng huyết áp và bệnh đái tháo đường nhẹ.

  bài thuốc chữa tiểu đường đơn giản 03

  Cháo rau cần tây chữa tiểu đường hiệu quả

  Những món ăn bài thuốc trên giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả. Nếu bệnh nhân thường xuyên sử dụng sẽ giúp ổn định mức đường huyết và ngăn chặn các biến chứng tiểu đường. Ngoài ra, các bạn cũng nên kết hợp dùng thêm thuốc để việc điều trị luôn được xuyên suốt và đạt được hiệu quả cao nhất.

  Ngày đăng: 05-08-2016 441 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha