• Bệnh tiểu đường có di truyền không

  Bệnh tiểu đường có di truyền không là câu hỏi của rất nhiều người khi có người thân bị bệnh tiểu đường. Câu trả lời là có. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị bệnh tiểu đường để có một sức khỏe tốt.

   

   

  Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) tuýp 2 là dạng phổ biến nhất của bệnh tiểu đường. Hầu hết những người bị tiểu đường ở Việt Nam đều bị tiểu đường tuýp 2 và đang tăng lên, đặc biệt ở những người trẻ tuổi hơn. Nhiều trẻ vị thành niên, thiếu niên, và thanh niên trẻ tuổi đang được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 hơn bao giờ hết.

   

  Giống như bệnh tiểu đường (đái tháo đường) tuýp 1, bệnh tiểu đường tuýp 2 một phần là do được thừa hưởng. Điều này có nghĩa là một nhóm gen có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2 được truyền từ mẹ và cha sang con của họ. Không phải tất cả những người thừa kế gen sẽ phát triển nó, nhưng nếu bạn có các gen của bệnh tiểu đường tuýp 2, bạn sẽ có cơ hội phát triển nó và mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Cơ hội của bạn thậm chí còn cao hơn nếu bạn cũng thừa cân và không tập luyện nhiều.

   

  Bệnh tiểu đường ngày càng phát triển ở người trẻ tuổi

   

   

  Một chế độ ăn ngọt sẽ không gây ra bệnh tiểu đường tuýp 2, nhưng chế độ ăn nhiều đường đơn giản và các thực phẩm không lành mạnh khác có thể khiến bạn tăng cân. Hầu hết những người được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 đều thừa cân.

   

  Người thừa cân có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao

   

   

  Ngoài việc thừa cân, có một số yếu tố khác làm cho một người có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường như:

  ·         Có tiền sử bệnh tiểu đường trong gia đình.

  ·         Đang trên 40 tuổi.

  ·         Bị bệnh tiểu đường trong thai kỳ 

   

  Phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường

   

  Nếu bạn có nguy cơ mắc bệnh hoặc đang bị bệnh tiểu đường tuýp 2, bạn có thể giúp các tế bào trong cơ thể đáp ứng tốt hơn với insulin bằng cách duy trì trọng lượng khỏe mạnh, duy trì những thói quen tốt, bao gồm chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên; và nếu cần, hãy giảm cân.

  Viên uống Halida hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

  Nghiên cứu cho thấy, Viên uống Halida với thành phần thảo dược thiên nhiên như: dây thìa canh, nhân sâm, mướp đắng,… giúp hỗ trợ tốt ưu và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Kết hợp Viên uống Halida cùng chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên sẽ là lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 muốn thoát khỏi nỗi lo bệnh tiểu đường.

  Mọi thắc mắc cần được tư vấn về bệnh tiểu đường vui lòng liên hệ Hotline 0963.021.714 hoặc 0907.004.494

   

   

   

  Ngày đăng: 28-12-2017 306 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha