• Cách chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa hiệu quả

  Đa số mọi người chỉ biết dầu dừa là nguyên liệu dùng để làm đẹp, chứ chưa hề biết được một công dụng tuyệt vời khác từ dầu dừa. Đó chính là hỗ trợ điều trị bệnh tiêu đường hiệu quả. Vậy cách chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách dùng dầu dừa đạt kết quả tốt nhất.

  Thành phần giúp chữa bệnh tiểu đường của dầu dừa:

  Trong dầu dừa có 2 loại axit chính, đó là axit lauric và axit capric, giúp thúc đẩy việc chuyển hóa glucozo trong máu thành năng lượng. Đặc biệt là với những bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2 phục hồi chức năng của tuyến tụy, giúp hạn chế được việc phải tiêm insulin vào cơ thể.

  cách chữa tiểu đường bằng dầu dừa 01

  Dầu dừa giúp thúc đẩy chuyển hóa Glucozo trong máu

  Dầu dừa còn giúp thức ăn tiêu hóa chậm, do đó lượng đường sản sinh ra ít nên với lượng insulin tiết ra tự nhiên vừa đủ giúp dẫn các glucozo đi vào nuôi các tế bào và không gây ra sự dư thừa, giúp lượng đường trong máu cân bằng.

  Cách chữa tiểu đường bằng dầu dừa:

  Cách dùng rất đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Để đạt kết quả tốt nhất các bạn nên sử dụng dầu dừa nguyên chất, không gây ảnh hưởng đến đường ruột. Một số cách chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa như sau:

  ► Các bạn có thể dùng dầu dừa hòa với nước canh. Mỗi ngày khi ăn cơm, các bạn hãy hòa tan 1-2 thìa dầu dừa vào bát canh hoặc hòa vào nước để uống hàng ngày.

  ► Dầu dừa có một đặc tính khác đó chính là có thể thay thế cho dầu ăn. Nếu các bạn phải chiên xào thì hãy dùng dầu dừa thay cho các loại dầu ăn hay dùng. Vừa giúp các món ăn thơm ngon hơn vừa giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

  cách chữa tiểu đường bằng dầu dừa 02

  Dầu dừa giúp chữa tiểu đường hiệu quả

  ► Ngoài ra, các bạn cũng có thể trộn dầu dừa với mật ong và cho vào tủ đông, các bạn sẽ có một loại kẹo vừa ngon vừa bổ, giúp kiểm soát đường huyết tốt nhất.

  ► Để hạ nhanh đường huyết, người bệnh có thể dùng ngay từ 2-3 thìa canh dầu dừa, lượng đường huyết sẽ giảm xuống trong vòng 30 phút.

  Với những cách chữa bệnh tiểu đường bằng dầu dừa trên sẽ giúp các bạn tăng cường lưu thông máu, chữa đau thần kinh do tiểu đường. Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, thường gây ra những biến chứng nguy hiểm như bệnh tim, xơ, vữa động mạch,… chính vì vậy, người bệnh cần chú ý dùng thuốc đều đặn và kết hợp với những biện pháp hạ đường huyết khác để kiểm soát bệnh tốt hơn.

  Ngày đăng: 05-08-2016 461 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha