• Cách trị bệnh tiểu đường tại nhà bằng trái cây ngon và rẻ

  Người bị tiểu đường thường hay phân vân không biết có thể ăn những loại trái cây gì là tốt? Việc ăn nhiều hoa quả có gây ảnh hưởng gì đến bệnh hay không? Bài viết này sẽ giải tỏa thắc mắc cho các bạn, với 4 loại trái cây dưới đây vừa ngon miệng vừa được xem là cách trị bệnh tiểu đường tại nhà đơn giản.

  Vấn đề thực phẩm cho người bệnh tiểu đường luôn là một điều phiền muộn, rắc rối. Người bệnh thường lo lắng về những loại thức ăn mà họ dùng hàng ngày, vì một chế độ ăn uống tốt sẽ thúc đẩy việc điều trị tiểu đường hiệu quả hơn. Những loại trái cây dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người bệnh tiểu đường.

  Cách trị bệnh tiểu đường với quả táo:

  Táo có tính mát, vị ngọt, một số loại acid tốt cho dạ dày và lá lách. Lượng đường trong táo thấp, cơ thể hấp thụ đường từ táo rất chậm cho nên việc thường xuyên ăn táo sẽ giúp làm giảm lượng đường trong máu xuống.

  cách trị bệnh tiểu đường với táo

  Trị bệnh tiểu đường hiệu quả với táo

  Cách trị bệnh tiểu đường với quả bưởi:

  Quả bưởi được xem như là cách trị bệnh tiểu đường tại nhà hiệu quả vì nước ép  từ bưởi có chứa thành phần giống Insulin. Do đó, nếu thường xuyên dùng nước ép bưởi sẽ giúp giảm đường huyết, bảo vê tim mạch, tiểu đường, bệnh tim, béo phì, bệnh nhân cao huyết áp.

  Cách trị bệnh tiểu đường với quả hạch:

  Quả hạch tuy tốt cho người bị tiểu đường nhưng cũng cần chú ý vì hàm lượng chất béo có trong quả hạch thường rất cao. Như hạnh nhân, hạt điều, quả hồ  trăn, đậu phộng chiếm từ 45% - 50% chất béo nên mỗi ngày chỉ nên từ 7-8 hạt. Quả phỉ, quả óc chó, hạt macadamia, có hàm lượng chất béo vượt quá 60% nên chú ý không ăn quá nhiều.

  cách trị bệnh tiểu đường với hạch

  Trị bệnh tiểu đường hiệu quả với hạch

  Cách trị bệnh tiểu đường với quả đào:

  Quả đào có vị ngọt, tính mát ấm, giàu glucoso, fructose, mọng nước,…thích hợp làm cách trị bệnh tiểu đường tại nhà cho bạn. Ngoài việc chữa bệnh tiểu đường và cao huyết áp thì quả đào còn chủ trị các vấn về khác như chấn thương, táo bón, ho, đổ mồ hôi đêm,…

  Đây là 4 loại trái cây giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Hy vòn ràng các bạn sẽ dùng 4 loại quả trên đều đặn để ngăn chặn những biến chứng của bệnh tiểu đường. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng thêm các loại thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường từ thảo dược, giúp đẩy nhanh quá trình và đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

  Ngày đăng: 06-08-2016 278 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha