Câu chuyện người bệnh | Chia sẻ các câu chuyện chữa bệnh tiểu đường

Chia sẻ các câu chuyện chữa bệnh, quá trình điều trị và lộ trình điều trị khỏi bệnh tiểu đường, Halida chỉ đăng tải các thông tin của bệnh nhân trực tiếp cho phép. Ngoài ra các thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi bảo mật.

 • CÓ NHỮNG NIỀM VUI KHÔNG NÓI ĐƯỢC THÀNH LỜI....

  CÓ NHỮNG NIỀM VUI KHÔNG NÓI ĐƯỢC THÀNH LỜI....

  Nhiều người nghĩ bệnh tiểu đường chỉ có người già mới bị. Nhưng hiện nay bệnh tiểu đường đang dần trẻ hóa. Đơn cử là trường hợp của anh Trần Trọng Thanh (29t, Bình Định). Cùng Halida nghe cảm nhận của anh Thanh trong hành trình chiến thắng bệnh tiểu đường bạn nhé!

  10-01-2018 Chi tiết →
 • Chưa hết một liệu trình đã khỏi tiểu đường nhờ Halida!

  Chưa hết một liệu trình đã khỏi tiểu đường nhờ Halida!

  Cảm xúc vỡ òa trong cô khi gặp lại chúng tôi. Cô nói bằng giọng vui mừng: “Cô vui lắm các cháu ạ. Giờ cô thấy người khỏe ra, chẳng còn bồn chồn, lo âu như trước. Đợt vừa rồi đi khám đường huyết chỉ còn có 5.7 mmol/L”.

  02-10-2017 Chi tiết →
 • Đường huyết còn dưới 6.0 chỉ sau một liệu trình - Thuốc tốt hay cơ địa tốt?

  Đường huyết còn dưới 6.0 chỉ sau một liệu trình - Thuốc tốt hay cơ địa tốt?

  Chán ngán cái cảnh uống thuốc tây mỗi ngày mà không thấy kết quả là tâm lý chung của hầu hết bệnh nhân tiểu đường. Anh Long (Hải Phòng) cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Dù đã kiên trì theo đuổi thuốc tây hơn 1 năm trời nhưng không nhận được sự thuyên giảm, anh dần mất đi niềm tin vào việc chữa trị mãi cho đến khi biết đến Halida.

  24-07-2017 Chi tiết →
 • Tìm hiểu các cựu chiến binh này đã khỏi bệnh tiểu đường như thế nào?

  Tìm hiểu các cựu chiến binh này đã khỏi bệnh tiểu đường như thế nào?

  Chúng tôi tìm gặp lại bác trong một chuyến từ thiện tại Long An. Vẫn với dáng vẻ linh hoạt, bác đưa chúng tôi đến gặp người bạn thân. Thời gian qua người bạn này cũng nhờ dùng Halida với bác mà giờ đã khỏe hơn, không còn bị những triệu chứng của bệnh tiểu đường gây khó khăn nữa.

  07-06-2017 Chi tiết →
 • Chú Lê Ngọc Hùng và quá trình điều trị tiểu đường tuýp 2

  Chú Lê Ngọc Hùng và quá trình điều trị tiểu đường tuýp 2

  “Hơn ai hết chú biết rõ mình đang gặp tình trạng như thế nào. Lo sợ luôn là cảm giác thường trực hiện hữu trong chú. Cũng như bao bệnh nhân khác, chú tìm đến chúng tôi với hy vọng thuyên giảm, trút bỏ gánh nặng bệnh tật đeo đuổi bao năm qua”.

  05-06-2017 Chi tiết →
 • Cô Hoàng Thị Bích với phiếu xét nghiệm đường huyết chỉ còn 7.2 mmol/l

  Cô Hoàng Thị Bích với phiếu xét nghiệm đường huyết chỉ còn 7.2 mmol/l

  Tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm. Càng lớn tuổi, khả năng mắc bệnh càng cao và gây ra nhiều khó khăn, bất tiện trong cuộc sống. Nhiều người đã bị ám ảnh bởi những biến chứng của nó trong suốt một thời gian dài và cứ ngỡ cuộc đời đến đây là chấm hết.

  31-05-2017 Chi tiết →
 • Hơn 30 năm điều trị tiểu đường bằng thuốc tây và niềm tin tuyệt đối vào Halida

  Hơn 30 năm điều trị tiểu đường bằng thuốc tây và niềm tin tuyệt đối vào Halida

  Bác Trần Văn Bảy là một trong số những người bệnh nhân cao tuổi của nhà thuốc Halida tại tỉnh Bình Thuận. Trong đợt Tầm soát bệnh tiểu đường miễn phí lần thứ 2 vào ngày 02/09/2016 vừa qua tại giáo xứ Ma Lâm, chúng tôi đã gặp lại bác. Vẫn một phong thái minh mẫn nhưng khác với lần trước là sự hoài nghi thì lần này bác vui vẻ chia sẻ với chúng tôi nhiều hơn về cuộc sống của bác.

  10-11-2016 Chi tiết →
 • Bác Sương 60 tuổi khỏi tiểu đường chỉ sau một liệu trình

  Bác Sương 60 tuổi khỏi tiểu đường chỉ sau một liệu trình

  Với chất giọng chất phác “Tôi nghèo lắm, chỉ biết ngày hai bữa cơm chứ có bánh trái gì mà giờ đây lại mắc phải căn bệnh tiểu đường thì lại phải kiêng cơm. Người ta giàu có thì còn có thể ăn những cái khác chứ như tôi thì chịu rồi.” Đó là những chia sẻ đầy xót xa của bác Sương về cuộc sống vốn đã khốn khó nay càng dường như tuyệt vọng hơn với căn bệnh theo như bác gọi là “bệnh nhà giàu”.

  05-11-2016 Chi tiết →