• Đường huyết còn dưới 6.0 chỉ sau một liệu trình - Thuốc tốt hay cơ địa tốt?

  Chán ngán cái cảnh uống thuốc tây mỗi ngày mà không thấy kết quả là tâm lý chung của hầu hết bệnh nhân tiểu đường. Anh Long (Hải Phòng) cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Dù đã kiên trì theo đuổi thuốc tây hơn 1 năm trời nhưng không nhận được sự thuyên giảm, anh dần mất đi niềm tin vào việc chữa trị mãi cho đến khi biết đến Halida.

  Anh tên đầy đủ là Ngô Văn Long, 35 tuổi hiện đang sống tại Hải Phòng. Anh biết mình mắc bệnh qua đợt xét nghiệm vào đầu tháng 8 năm 2016. Triệu chứng duy nhất lúc đó là đi tiểu nhiều lần trong ngày, cứ ngỡ là mắc bệnh về đường tiết niệu. Ai ngờ đó lại là một triệu chứng của sự tăng đường huyết. Chỉ số đường sau khi xét nghiệm là 9.35 mmol/L. Thời gian sau đó anh dùng thuốc tây để điều trị nhưng không đạt kết quả như mong muốn, đường lên xuống thất thường không kiểm soát được.

  Chỉ số đường huyết của anh Long lúc mới phát hiện

  Chỉ số đường huyết lúc anh Long mới phát hiện ra vào tháng 8 năm 2016

  Anh kể rằng có nhiều lúc đường tăng lên hơn 15.0 mmol/L khiến người mệt, sau còn biến chứng sang cả mắt. Vì sợ đường tăng, anh cố gắng kiêng khem chẳng dám ăn uống gì nhưng mong muốn đó không được đền đáp, anh dần buông xuôi và mất niềm tin vào thuốc điều trị.

  Vợ anh – chị Hạnh, trong một lần vô tình lướt facebook đã biết đến Viên uống Halida. Bán tín bán nghi, chị vào tìm hiểu cho rõ ràng. Sau khi xem đoạn video về những bệnh nhân đã uống và khỏi bệnh tiểu đường cũng như những bình luận, chia sẻ về thuốc của các bệnh nhân khác, chị Hạnh có thêm niềm tin và gọi đến nhờ tư vấn. Sau khi đã được chuyên viên tư vấn cụ thể, như tiếp thêm niềm tin chị đặt trước một liệu trình để anh Long sử dụng vào ngày 16/12/2016.

  Duy trì sử dụng sản phẩm đều đặn, đến nay đường huyết anh Long đã ổn định ở mức 4.0 – 6.0 mmol/L. Cuối tháng 1 năm 2017, anh xét nghiệm lại cho kết quả còn 4.19 mmol/L. Anh tiếp tục sử dụng thêm để giữ đường ổn định. Lần gần đây nhất là vào tháng 7, anh đo lại là 5.399 mmol/L. Sự dao động nhẹ này một phần bị ảnh hưởng bởi một vài dịp vui quá chén với bạn bè, nhưng nhờ Halida, anh vẫn luôn giữ được đường trong tầm kiểm soát tốt nhất.

  Kết quả kiểm tra đường huyết sau khi dùng được một tháng

  Kết quả kiểm tra đường huyết sau khi dùng được 1 tháng

   

  Kết quả xét nghiệm lần gần đây nhất vào tháng 7 năm 2017

  Kết quả sau đợt xét nghiệm gần đây nhất vào tháng 7 năm 2017.

  Anh Long là một trường hợp điển hình và ngoài ra còn rất nhiều bệnh nhân khác từ Bắc chí Nam đã và đang tin dùng viên uống tiểu đường Halida. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật kết quả điều trị của họ trong những bài viết kỳ sau. Nếu bạn hoặc người thân của mình cũng đang mắc phải căn bệnh này và chưa tìm được một sản phẩm điều trị phù hợp thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và tiếp cận sản phẩm này. Sự kỳ vọng của bạn chính là niềm tin của chúng tôi.

  Thông tin liên hệ:

  Dược phẩm Halida

  32/3 đường 44, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

  Hotline: 028 6683 0505 – 0963 021 714 - 0907 004 494

  Ngày đăng: 24-07-2017 404 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha