• Tìm hiểu các cựu chiến binh này đã khỏi bệnh tiểu đường như thế nào?

  Chúng tôi tìm gặp lại bác trong một chuyến từ thiện tại Long An. Vẫn với dáng vẻ linh hoạt, bác đưa chúng tôi đến gặp người bạn thân. Thời gian qua người bạn này cũng nhờ dùng Halida với bác mà giờ đã khỏe hơn, không còn bị những triệu chứng của bệnh tiểu đường gây khó khăn nữa.

  Bác là Trần Văn Mười, 62 tuổi, hiện đang là trưởng khu phố 3, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An. Là người cùng xóm nên bác rất rõ người bạn của mình, cũng chính là người mà bác muốn đưa chúng tôi đến thăm. Bác nói: “Ổng tên Lợi, 64 tuổi.“Tui” làm bạn với ổng thời còn nhỏ cho đến lúc nhập ngũ , tính tới nay cũng mấy chục năm. Giờ ổng đang làm trong ủy ban, con cái cũng có chỗ ở đàng hoàng chỉ mỗi tội ổng bị bệnh tiểu đường giống tui nên người hơi gầy”.  – Bác Mười nói với cái giọng chất phác của một người miền Tây.

  Bác Mười bị tiểu đường gần 2 năm, lần trước gặp bác gầy lắm, bác nói ăn mãi mà chẳng mập lên. Vậy mà thời gian sau dùng thuốc Halida bác ăn được, ngủ được, da dẻ hồng hào mà người nhìn được hơn trước. Bác kể lại: “Hồi đó trước khi biết đến sản phẩm này, bác chỉ dùng thuốc tây, lâu lâu có ai bày cách gì là bác làm theo. Vậy mà không đỡ con à. Đến khi con gái bác ở Sài Gòn về cầm cho bác hộp thuốc này bác mới uống thử. Lúc đầu cũng chưa tin lắm vì cũng uống quá nhiều thuốc rồi mà có thấy đỡ đâu. Con bác nó khuyên bác cố uống vì đây là Đông y, tốt hơn nhiều. Vậy mà hay, nửa tháng sau bác đi đo lại bác sĩ báo đường giảm rồi”.

  Với kết quả đó, bác liền đem khoe với ông bạn “chiến hữu” của mình. Bác dặn con gái mua thêm cho bác 2 hộp rồi chia cho bác Lợi 1 hộp. Thế là cứ uống đến khi hết thuốc lại mua thêm. Bác Lợi cũng chia sẻ: “Bác thì bị nặng hơn chú Mười, bác sĩ nói vậy. Trước nó hành bác dữ lắm, cứ đi tiểu suốt. Nhiều lúc lên cơn mệt, người lả đi, đói, chân tay bủn rủn. Sau này thì hay bị lở loét ở mấy ngón chân, mỗi lần bị là lâu lành lắm, rất bất tiện. Đến khi dùng thuốc này bác thấy đỡ, ít đi tiểu hơn mà người lại khỏe”.

  Bác Mười và Bác Lợi đều đã giảm đường nhờ uống Halida

  Bác Mười và Bác Lợi đã khỏe và vui hơn trước nhờ lượng đường
  giảm khi uống Halida

  Không riêng gì bác Mười hay bác Lợi, những người từ độ tuổi 45 trở đi có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn nhiều. Bệnh phát triển rất âm thầm và gây nhiều biến chứng, có thể kể đến như suy tim, thận, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể khiến mắt mờ, ảnh hưởng đến thần kinh ngoại biên…

  Hiện nay cách thường thấy ở nhiều người là dùng thuốc tây, nặng hơn là chích insulin. Nhưng người bệnh vô tình đã quên đi Đông y cũng có những bài thuốc chữa bệnh tiểu đường rất công hiệu, và Halida chính là một minh chứng sống. Chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo dược tự nhiên như nhân sâm, hoa sâm, dây thìa canh biển, lô hội, rong biển, mướp đắng, lá đu đủ, dừa xiêm, táo xanh,… Halida mang đến một công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ làm giảm nồng độ đường huyết ở người tiểu đường loại 1, loại 2. Viên uống cho ngay tác dụng sau khi dùng một hộp đầu tiên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên lạc qua hotline 0963 021 714 – 0907 004 494 để đội ngũ chuyên viên tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

  Ngày đăng: 07-06-2017 558 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha