Giới thiệu Dược Phẩm Halida

Duocphamhalida.com chuyên điều trị bệnh đái tháo đường, bệnh tiểu đường tuýp 2 dựa trên phương pháp y học cổ truyền, ứng dụng bài thuốc thảo dược tự nhiên.

 1. VỀ CHÚNG TÔI

  VỀ CHÚNG TÔI

  Dược phẩm Halida ra đời và chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh nâng cao chất lượng sức khỏe người Việt. Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính xã hội, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng.
 2. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

  TẦM NHÌN SỨ MỆNH

  Trở thành một công ty dược phẩm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm từ thảo dược tự nhiên có uy tín trong và ngoài nước, xây dựng đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và phát triển doanh nghiệp bền vững.
 3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Giá trị cốt lõi của Halida xoay quanh 8 yếu tố: chuyên nghiệp, sáng tạo - tiên phong, không ngừng học hỏi, chính trực, yêu lao động, con người là trọng tâm, hợp tác - chia sẻ, kỷ luật.
 4. GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

  GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

  Với những thành tựu trong việc phát triển các bài thuốc điều trị bệnh bằng thảo dược tự nhiên, Halida đã vinh dự đón nhận những giải thưởng uy tín về y dược
 5. HOẠT ĐỘNG

  HOẠT ĐỘNG

  Chuyên mục tin tức hoạt động của Dược Phẩm Halida, các hoạt động ngoại khóa, hoạt động từ thiện,...