• Vinh danh thương hiệu Halida tại buổi trao giải “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm” 2017 (Consumer Choice Brand 2017)

  Chiều ngày 17/10/2017, tại Diamond Palace (15 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã diễn ra chương trình trao giải “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017” với chủ đề Tâm hoa tỏa sáng. Theo như kết quả xét duyệt trước đó, Dược phẩm Halida đã vinh dự nằm trong top hơn 100 doanh nghiệp tỏa sáng tại buổi trao giải lần này.

  Được sự phối hợp giữa Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM và Trung tâm phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Doanh nhân Sài Gòn, chương trình “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017" – Consumer Choice Brand 2017 đã được diễn ra với chủ đề “Tâm hoa tỏa sáng”. Buổi lễ là sự quy tụ của hơn 100 doanh nghiệp – doanh nhân đã có những đóng góp nổi bật trong cuộc cách mạng kinh tế hiện nay. Đồng thời, không quên nhắc đến vai trò chữ “tâm” trong kinh doanh. Chữ “tài” phải đi liền với chữ “tâm” thì đó mới là một hình thức kinh doanh bền vững.

  Vinh dự nằm trong top hơn 100 doanh nghiệp được vinh danh lần này, Dược phẩm Halida tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đông y điều trị bệnh chất lượng và an toàn được nhiều quý bệnh nhân, khách hàng tin tưởng. Để làm được điều đó chúng tôi không thể phủ nhận vai trò của những góp ý chân thành nhất, sự tin tưởng từ phía khách hàng vàsự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên.

  Ông Huỳnh Văn Thành, đại diện thương hiệu Dược phẩm Halida nhận cúp và chứng nhận “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017” chia sẻ: “Đại diện công ty, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua dành cho Dược phẩm Halida. Ngoài niềm vui, tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để cho ra những sản phẩm mới chất lượng, điều trị về những bệnh lý khác, giải quyết vấn đề của xã hội, vì một sức khỏe Việt tốt đẹp hơn”.

  Một số hình ảnh tại buổi trao giải Halida – Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017

  Halida nhận giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017

  Halida nhận giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017

  Halida nhận giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017

  Halida nhận giải Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017

   

  Ngày đăng: 21-10-2017 315 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha