Giới thiệu Dược Phẩm Halida

Duocphamhalida.com tiên phong trong việc điều trị bệnh bằng thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, các giải pháp điều trị bệnh an toàn nhất & không gây tác dụng phụ.

 • Logo Halida

  Line

  LỜI NÓI ĐẦU

  Dược phẩm Halida ra đời và chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh nâng cao chất lượng sức khỏe người Việt. Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính xã hội, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp “Vì sức khỏe người Việt”

   

  GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

  Dược phẩm Halida được thành lập ngày 20/10/2015, hoạt động trên lĩnh vực: dược phẩm và thực phẩm chức năng. Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng có uy tín tại Việt Nam.


  Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Dược phẩm Halida đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. 

  Khám bệnh từ thiện tại giáo xứ Ma Lâm

  Hoạt động khám bệnh từ thiện cho bà con giáo xứ Ma Lâm


  Mục tiêu tổng quát

  - Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.
  - Chú trọng đến công tác đào tạo - phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.
  - Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam.
  - Thực hiện tài trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với phương châm “ Vì sức khỏe người Việt” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

  Triết lý kinh doanh

  Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Dược phẩm Halida xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty:

  ⇒ Khách hàng là trọng tâm

  ⇒ Uy tín, chất lượng để trường tồn

  ⇒ Hợp tác để thành công

  ⇒ Phát triển nguồn lực con người

  ⇒ Vì một Việt Nam khỏe đẹp

  ⇒ Trung thực với khách hàng, trung thực với nhân viên


  GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

  Thương hiệu xuất sắc năm 2016

  Giải thưởng huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

  Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

  Giải thưởng vì sức khỏe người Việt

  Giải thưởng vì sức khỏe người Việt

  SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Halida thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đường

  Line

  Giám đốc                 

  Huỳnh Văn Thành