Chuyên mục tin tức bệnh sỏi thận | Các bài thuốc điều trị bệnh sỏi thận

Chuyên mục thông tin tổng hợp bệnh sỏi thận, chia sẻ thông tin triệu chứng sỏi thận, các phương pháp điều trị sỏi thận & các bài thuốc dân gian điều trị sỏi thận hiệu quả

 • Đừng bỏ qua dấu hiệu sỏi thận ở nữ giới

  Đừng bỏ qua dấu hiệu sỏi thận ở nữ giới

  Không khác gì nam giới, sỏi thận ở nữ cũng hình thành bởi sự tích tụ muối và khoáng chất trong nước tiểu. Cơ thể con người có thể tự đào thải được sỏi nhỏ ra ngoài nhưng sỏi lớn hơn sẽ bị mắc kẹt lại và gây ra đau đớn. Theo thời gian, sỏi lớn dần và đe dọa sức khỏe người bệnh, đặc biệt là phụ nữ. Việc phát hiện dấu hiệu sỏi thận ở nữ giới sẽ giúp cho quá trình điều trị được nhanh và khả năng khỏi hẳn sẽ cao hơn.

  16-09-2017 Chi tiết →
 • 5 dấu hiệu bị sỏi thận bạn cần phải biết!

  5 dấu hiệu bị sỏi thận bạn cần phải biết!

  Sỏi thận là tình trạng các chất khoáng lắng đọng lại trong bể thận một thời gian dài và hình thành nên sỏi. Quá trình này diễn ra âm thầm bên trong cơ thể nên rất khó nhận biết. Đến khi tiểu ra sỏi hoặc bắt gặp các dấu hiệu bị sỏi thận sau đây thì người bệnh mới biết chắc mình mắc bệnh.

  13-09-2017 Chi tiết →
 • Đau thắt lưng một dấu hiệu của sỏi thận bạn cần biết

  Đau thắt lưng một dấu hiệu của sỏi thận bạn cần biết

  Đi tiểu khó, buốt rát hoặc ra máu; sốt cao; tắc nghẽn đường tiết niệu; đau âm ỉ hoặc quặn thắt từng cơn… đều là những triệu chứng của bệnh sỏi thận. Nhưng trong đó, đáng lưu tâm nhất đau thắt lưng. Đau thắt lưng ở phía bên trái là dấu hiệu của sỏi thận đặc trưng nhất vì đây là khu vực chứa thận. Để càng lâu, bệnh nhân càng cảm thấy đau đớn vì nó lan dần ra vùng lưng và xuống háng, gây khó khăn trong việc di chuyển hoặc sinh hoạt.

  13-09-2017 Chi tiết →