Chuyên mục tin tức bệnh sỏi thận | Các bài thuốc điều trị bệnh sỏi thận

Chuyên mục thông tin tổng hợp bệnh sỏi thận, chia sẻ thông tin triệu chứng sỏi thận, các phương pháp điều trị sỏi thận & các bài thuốc dân gian điều trị sỏi thận hiệu quả

 • Cảnh báo 6 dấu hiệu bệnh sỏi thận cần phải biết

  Cảnh báo 6 dấu hiệu bệnh sỏi thận cần phải biết

  Sỏi thận là tình trạng các hợp chất khoáng đáng lẽ sẽ bị hòa tan trong nước tiểu nhưng vì một lý do nào đó mà lại tồn đọng và kết tinh tạo thành sỏi trong thận. Theo thời gian, sỏi sẽ lớn dần và di chuyển, gây ra những tác hại khó lường cho cơ thể nếu không phát hiện và điều trị sớm. Vì thế nhận biết dấu hiệu bệnh sỏi thận sẽ cho biết mức độ bệnh và giúp ích rất nhiều trong việc điều trị bệnh.

  26-10-2017 Chi tiết →
 • Dấu hiệu bị bệnh sỏi thận, nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Dấu hiệu bị bệnh sỏi thận, nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Sỏi thận là sự tích tụ của các khoáng chất đáng lẽ đã được hòa tan trong nước tiểu nhưng vì nhiều lý do mà đọng lại và hình thành sỏi. Dấu hiệu bị bệnh sỏi thận thường xuất hiện ở vùng bụng và những khu vực lân cận gần thận. Tìm hiểu nguyên nhân, nhận biết triệu chứng và tìm cách phòng ngừa chính là những việc hàng đầu mà mỗi người cần làm để đảm bảo sức khỏe cho mình.

  18-10-2017 Chi tiết →
 • 3 dấu hiệu của bệnh sỏi thận không nên bỏ qua

  3 dấu hiệu của bệnh sỏi thận không nên bỏ qua

  Sỏi thận hình thành do lượng chất khoáng tăng cao, tích tụ và kết thành sỏi trong bể thận, bàng quan, niệu quản. Nếu không phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh sỏi thận để chữa trị kịp thời thì đây chính là nguyên nhân dẫn đến bệnh suy thận, một căn bệnh vô cùng nguy hiểm và tốn kém chi phí điều trị.

  12-10-2017 Chi tiết →
 • Dấu hiệu đau sỏi thận và cách làm giảm cơn đau

  Dấu hiệu đau sỏi thận và cách làm giảm cơn đau

  Dấu hiệu đau sỏi thận là triệu chứng thường gặp của hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh này. Cơn đau kéo dài và quặn thắt gây không ít khó chịu cho người bệnh. Cơn đau thường xảy ra ở khu vực nào và làm gì để giảm được cơn đau đó chính là nội dung chính mà Dược phẩm Halida sẽ chia sẻ trong bài viết này.

  09-10-2017 Chi tiết →
 • Dấu hiệu nhận biết sỏi thận ngay từ ban đầu

  Dấu hiệu nhận biết sỏi thận ngay từ ban đầu

  Sỏi thận là một bệnh về đường tiết niệu nguy hiểm và chiếm một tỷ lệ khá lớn người bệnh. Sở dĩ đây là căn bệnh nguy hiểm vì nó diễn biến âm thầm bên trong cơ thể, đến khi sỏi lớn và di chuyển gây ra những triệu chứng bên ngoài thì người bệnh mới phát hiện. Tìm hiểu dấu hiệu nhận biết sỏi thận ngay từ đầu và điều trị sớm sẽ giúp phòng tránh những biến chứng đáng tiếc mà bệnh gây ra.

  06-10-2017 Chi tiết →
 • Nhận biết dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

  Nhận biết dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sỏi thận ở nam giới nhưng phần lớn là bắt nguồn từ lối sống, sinh hoạt thiếu lành mạnh. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt chính là nguyên nhân hình thành sỏi thận ở nam giới. Vậy nhận biết dấu hiệu sỏi thận ở nam giới thông qua những triệu chứng nào, hãy cùng tìm hiểu thông qua một vài thông tin sau đây.

  03-10-2017 Chi tiết →
 • Dấu hiệu sỏi thận ở nữ giới là gì?

  Dấu hiệu sỏi thận ở nữ giới là gì?

  Sỏi thận là bệnh gặp ở cả nam và nữ. Tuy vậy, tỷ lệ sỏi thận nghiêng về phía nữ giới cao hơn và dấu hiệu sỏi thận ở nữ cũng đặc trưng hơn so với nam giới. Vậy những dấu hiệu này là gì, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  29-09-2017 Chi tiết →
 • Những dấu hiệu của bệnh sỏi thận cần lưu ý

  Những dấu hiệu của bệnh sỏi thận cần lưu ý

  Thận có nhiệm vụ lọc và loại bỏ chất độc hại, cặn bã ra khỏi cơ thể. Nhưng vì những lý do nào đó mà những chất này không được đào thải, lắng và kết tụ lại tạo thành những hòn sỏi với nhiều kích thước khác nhau, từ đó gây nên bệnh sỏi thận. Phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh sỏi thận và tìm giải pháp điều trị an toàn sẽ giúp người bệnh ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu nhất do sỏi gây ra.

  25-09-2017 Chi tiết →
 • Các dấu hiệu của bệnh sỏi thận bạn cần phải biết

  Các dấu hiệu của bệnh sỏi thận bạn cần phải biết

  Sỏi thận là căn bệnh gây ra bởi sự lắng đọng các khoáng chất không được hòa tan trong nước tiểu. Theo thời gian, các khoáng chất này lớn dần như những hòn sỏi và nằm trong thận, niệu quản gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. Đau, sốt, đi tiểu nhiều… là các dấu hiệu của bệnh sỏi thận thường gặp nhất. Bên cạnh đó còn có một số triệu chứng khác sẽ giúp bạn nhận biết được căn bệnh này sớm nhất sau khi tham khảo các thông tin sau.

  19-09-2017 Chi tiết →