• Dấu hiệu nhận biết sỏi thận ngay từ ban đầu

  Sỏi thận là một bệnh về đường tiết niệu nguy hiểm và chiếm một tỷ lệ khá lớn người bệnh. Sở dĩ đây là căn bệnh nguy hiểm vì nó diễn biến âm thầm bên trong cơ thể, đến khi sỏi lớn và di chuyển gây ra những triệu chứng bên ngoài thì người bệnh mới phát hiện. Tìm hiểu dấu hiệu nhận biết sỏi thận ngay từ đầu và điều trị sớm sẽ giúp phòng tránh những biến chứng đáng tiếc mà bệnh gây ra.

  ► Dấu hiệu nhận biết sỏi thận là những cơn đau

  Có lẽ đây là dấu hiệu nhận biết sỏi thận dễ dàng nhận thấy nhất. Cơn đau xảy ra ở phía bên hông, bụng rồi lan dần ra lưng, háng và cả ở bộ phận sinh dục. Bệnh nhân có thể cảm nhận đau âm ỉ hoặc quặn lên thành từng cơn gây khó khăn trong việc cử động, di chuyển.

  dấu hiệu nhận biết sỏi thận là cơn đau xuất hiện ở vùng thắt lưng

  Dấu hiệu nhận biết sỏi thận là cơn đau xuất hiện ở vùng thắt lưng

  Nguyên nhân bắt nguồn từ việc tích tụ các chất khoáng trong nước tiểu. Qua thời gian dài, sỏi lớn lên và di chuyển làm tắc bể thận và niệu quản.

   

  ► Tắc nghẽn đường tiểu là dấu hiệu nhận biết sỏi thận

  Nói một cách nôm na dễ hiểu thì đây là trạng thái tiểu không hết hoàn toàn, tiểu từng lúc nhưng có cảm giác không hết. Biểu hiện này cũng là một dấu hiệu nhận biết sỏi thận trong thời kỳ đầu mắc bệnh. Nguyên nhân chính vẫn là do sỏi lớn và chặn đường đi của nước tiểu. Khi sỏi di chuyển, nước tiểu có thể rỉ ra một chút ít nhưng nếu chặn hết toàn bộ thiết diện đường tiểu, nước tiểu không ra được sẽ đọng lại trong thận gây đau nhiều hơn.

  Tiểu khó là dấu hiệu nhận biết sỏi thận

  Tiểu khó là dấu hiệu nhận biết sỏi thận

   

  ► Dấu hiệu nhận biết sỏi thận là sự đổi màu của nước tiểu

  Sự thay đổi màu của nước tiểu chính là biểu hiện rõ nhất cho sự suy yếu của thận. Các nguyên nhân đều bắt nguồn từ sỏi. Sỏi lớn và di chuyển vào niệu quản gây nhiễm khuẩn đường niệu và làm tổn thương thận. Sỏi nhỏ hơn có thể được tiểu ra ngoài nhưng quá trình đó cũng xảy ra va chạm và gây trầy xước thành niệu quản. Dấu hiệu nhận biết sỏi thận lúc này màu nước tiểu có thể đục hoặc hơi thẫm do có lẫn hồng cầu.

  nước tiểu đổi màu cũng là dấu hiệu nhận biết sỏi thận

  Nước tiểu đổi màu cũng là dấu hiệu nhận biết sỏi thận

   

  ► Sốt kèm ớn lạnh là dấu hiệu nhận biết sỏi thận cấp

  Người bệnh sỏi thận thường có nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường, kèm rét run, ớn lạnh và buồn nôn. Đây là dấu hiệu chứng tỏ đang bị viêm thận cấp cần gặp bác sĩ kịp thời.

  Sốt kèm ớn lạnh là dấu hiệu nhận biết sỏi thận

  Sốt kèm ớn lạnh là dấu hiệu nhận biết sỏi thận cấp

   

  Sỏi thận là giai đoạn khởi phát của bệnh suy thận mãn tính nếu để lâu mà không điều trị. Để không làm suy giảm chức năng của thận và ngăn ngừa biến chứng, ngay từ bây giờ hãy lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn các chế phẩm bào chế từ Đông y để tốt cho sức khỏe. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm Đông y điều trị sỏi thận đó chính là viên uống sỏi thận Halida. Được bào chế từ các loại thảo dược như kim tiền thảo, thục địa, hoài sơn, phục linh, đan bì cùng một số loại thảo dược khác. Sản phẩm nhanh chóng được hấp thu vào cơ thể, làm tan và đào thải sỏi thận, sỏi mật hoặc sỏi bàng quan. Mặt khác, với những thảo dược lành tính, sản phẩm còn hỗ trợ làm mát và loại bỏ các cặn bã bên trong đường tiểu, ổn định huyết áp cho cơ thể người bệnh. Những bệnh nhân vừa mới phẫu thuật điều trị sỏi thận cũng có thể sử dụng sản phẩm này để ngăn ngừa tái phát, phục hồi cơ thể và ngăn ngừa biến chứng về sau.

  Mọi chi tiết về sản phẩm hoặc hỗ trợ tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ:

  Dược phẩm Halida

  49 Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Hotline: 028 6683 0505 - 0963 021 714 - 0907 004 494

   

   

  Ngày đăng: 06-10-2017 212 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha