• Nhận biết dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sỏi thận ở nam giới nhưng phần lớn là bắt nguồn từ lối sống, sinh hoạt thiếu lành mạnh. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt chính là nguyên nhân hình thành sỏi thận ở nam giới. Vậy nhận biết dấu hiệu sỏi thận ở nam giới thông qua những triệu chứng nào, hãy cùng tìm hiểu thông qua một vài thông tin sau đây.

  ► Dấu hiệu sỏi thận ở nam giới là đi tiểu nhiều lần

  Dấu hiệu sỏi thận ở nam giới thường thấy đó chính là đi tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm. Mặc dù phải đi tiểu nhiều lần nhưng lượng nước tiểu rất ít. Nguyên nhân là do sỏi đã bắt đầu lớn và di chuyển vào tiết niệu, gây kích thích niệu quản hoặc bàng quan nên có cảm giác buồn tiểu.

  Đi tiểu nhiều lần là dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

  Đi tiểu nhiều lần là dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

   

  ► Dấu hiệu sỏi thận ở nam giới là đau bụng hoặc lưng

  Đau là biểu hiện không thể tránh khỏi khi mắc bệnh sỏi thận. Người bệnh có thể bị đau bụng hoặc phần thắt lưng. Đây là hai khu vực gần thận nên chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Các cảm giác thường trải qua đó là đau nhói, đau âm ỉ, đau quặn thắt từng cơn, cảm thấy chật cứng ở bụng dưới, xương chậu hoặc thậm chí là ở bộ phận sinh dục.

  Đau bụng hoặc lưng là dấu hiệu sỏi thận ở nam giới chứng tỏ thận đang bị nội thương do cố gắng đào thải sỏi mà làm việc quá sức.

   

  Đau bụng hoặc lưng là dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

  Đau bụng hoặc lưng là dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

   

  ► Ớn lạnh, sốt, buồn nôn là dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

  Cơn đau sẽ khiến cho nam giới cảm thấy hơi ớn lạnh, sốt cao và kèm cảm giác buồn nôn. Điều này khá nguy hiểm nếu để tình trạng kéo dài lâu, vì thế bệnh nhân nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

   

  Sốt kèm ớn lạnh là dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

  Sốt kèm ớn lạnh không rõ nguyên nhân là dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

   

  ► Sưng là dấu hiệu sỏi thận ở nam giới

  Khi sỏi ngày một lớn sẽ di chuyển, cọ xát và gây đau đớn. Lúc này thận bị tổn thương và sưng lên. Ta sẽ thấy khu vực vùng bụng, háng cũng có triệu chứng này, gây cảm giác khó chịu.

  Một quả thận không khỏe mạnh sẽ bộc lộ thông qua dấu hiệu sỏi thận ở nam giới, kèm theo đó là những tác hại xấu trong việc lọc nước tiểu, đào thải độc tố, cân bằng huyết áp… Vì thế ngay từ bây giờ hãy chọn cho mình một giải pháp để điều trị và ngăn chặn những biến chứng xấu nhất.

  Viên uống sỏi thận Halida là sản phẩm Đông y chiết xuất từ các thảo dược nổi tiếng như kim tiền thảo, thục địa, đan bì, hoài sơn, phục linh cùng các thảo dược khác. Công dụng nổi bật của sản phẩm này là làm tan, bào mòn, tán nhỏ và đào thải sỏi thận, sỏi bàng quan hay sỏi mật. Nhờ những thảo dược lành tính mà viên uống Halida có tác dụng lợi tiểu, bài tiết cặn bã trong đường tiểu ra ngoài. Sản phẩm phù hợp cho cả người vừa mới phẫu thuật muốn ngăn ngừa tái phát. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Dược phẩm Halida

  49 Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Hotline tư vấn: 028 6683 0505 - 0963 021 714 – 0907 004 494

  Website: www.duocphamhalida.com

   

   

   

  Ngày đăng: 03-10-2017 226 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha