• Những dấu hiệu của bệnh sỏi thận cần lưu ý

  Thận có nhiệm vụ lọc và loại bỏ chất độc hại, cặn bã ra khỏi cơ thể. Nhưng vì những lý do nào đó mà những chất này không được đào thải, lắng và kết tụ lại tạo thành những hòn sỏi với nhiều kích thước khác nhau, từ đó gây nên bệnh sỏi thận. Phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh sỏi thận và tìm giải pháp điều trị an toàn sẽ giúp người bệnh ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu nhất do sỏi gây ra.

  ► ĐAU LÀ MỘT TRONG NHỮNG DẤU HIỆU CỦA BỆNH SỎI THẬN ĐẶC TRƯNG NHẤT

  Một trong những dấu hiệu của bệnh sỏi thận dễ nhận ra nhất chính là xuất hiện cơn đau. Vị trí bị đau có thể ở bụng, thắt lưng, vùng dưới đùi hoặc thậm chí cả bộ phận sinh dục. Cơn đau do hòn sỏi gây ra, chúng di chuyển vào niệu quản và va chạm vào thành niệu, đồng thời còn cản trở đường đi của nước tiểu. Đau khi đi tiểu cũng là một triệu chứng do sỏi thận gây ra.

  Cơn đau có thể trở nên co thắt dữ dội hơn khi niệu quản co bóp, đẩy sỏi đi vào bàng quan. Điều này khiến nhiều người cảm thấy mệt run, sốt và đổ mồ hôi, thậm chí là nôn mửa.

  Đau là một trong những dấu hiệu của bệnh sỏi thận

  Đau là một trong những dấu hiệu của bệnh sỏi thận

   

  ► NƯỚC TIỂU CÓ VẤN ĐỀ LÀ DẤU HIỆU CỦA BỆNH SỎI THẬN

  Nói dễ hiểu hơn đó là sự thay đổi màu của nước tiểu kèm theo mùi khó chịu bất thường. Nước tiểu đổi màu là những dấu hiệu của bệnh sỏi thận cần được lưu ý. Có thể là đục hơn, có lớp váng phía trên hoặc có màu đỏ sậm như máu. Tiểu ra máu là hiện tượng thường gặp ở người sỏi thận do các hòn sỏi va vào niệu quản và gây trầy xước.

  Nước tiểu đổi màu là dấu hiệu của bệnh sỏi thận

  Nước tiểu đổi màu là một trong những dấu hiệu của bệnh sỏi thận

   

  ► TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT LÀ MỘT TRONG NHỮNG DẤU HIỆU CỦA BỆNH SỎI THẬN

  Những viên sỏi với nhiều kích cỡ khác nhau sẽ chặn và cản trở đường đi của nước tiểu khiến cho nước tiểu không được đào thải ra khỏi cơ thể cùng một lúc. Việc phải đi tiểu nhiều lần, tiểu rắt và cảm thấy buốt là biểu hiện cho thấy thận đang có sỏi.

  Tiểu buốt là một trong những dấu hiệu của bệnh sỏi thận

  Tiểu buốt, rắt là một trong những dấu hiệu của bệnh sỏi thận

   

  Sỏi thận là một căn bệnh khá nguy hiểm, để càng lâu càng gây ra nhiều tác hại như nhiễm trùng niệu, viêm bể thận, thận ứ nước hoặc ứ mủ, và nặng nhất là suy thận cấp hoặc mạn tính. Thông qua những dấu hiệu của bệnh sỏi thận, bạn sẽ tự mình kiểm tra mức độ nặng nhẹ và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

  Hiện nay cả Tây và Đông y đều có giải pháp điều trị. Xét về Tây y, phương pháp lấy sỏi nhanh nhất là phẫu thuật nhưng lại khá tốn kém về mặt chi phí. Chưa kể, giải pháp này còn gây ra đau đớn và khó thực hiện ở các bệnh nhân có sức khỏe yếu. Thay vào đó, sự ra đời của các sản phẩm Đông y bào chế từ thảo dược tự nhiên lại được quan tâm nhiều hơn. Viên uống sỏi thận Halida là một sản phẩm Đông dược tiêu biểu với công dụng làm tan sỏi, hỗ trợ quá trình bào mòn, tán nhỏ và bài tiết sỏi thận, sỏi bàng quan, sỏi mật. Nhờ những thành phần thảo dược tự nhiên mà sản phẩm giúp lợi tiểu, đào thải được những cặn bã bên trong đường tiểu ra ngoài, ngăn ngừa các bệnh viêm và nhiễm trùng niệu. Các thảo dược như kim tiền thảo, thục địa, hoành sơn, đan bì, phục linh… là những thảo dược điển hình của Đông y trong việc làm tan, nhỏ và đào thải sỏi, hỗ trợ ổn định huyết áp cho người bệnh. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên lạc qua hotline 0963 021 714 – 0907 004 494 chuyên viên tư vấn của Halida sẽ hỗ trợ và tư vấn.

   

   

   

  Ngày đăng: 25-09-2017 152 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
  • Captcha