Lưu ý về nội dung và bản quyền | Duocphamhalida.com

Các bài viết và nội dung trên website này thuộc bản quyền của Duocphamhalida.com Quý khách nên xem kỹ để bảo vệ quyền lợi cũng như tin tưởng thêm về hệ thống bản quyền của chúng tôi.

 • Lưu ý về nội dung và bản quyền

  Thông tin những bài tư vấn trên Duocphamhalida.com chỉ mang tính chất tham khảo nhằm cung cấp kiến thức và hướng dẫn chung cho quý khách. Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết luôn hướng đến việc cung cấp những thông tin chính xác và trung thực theo sự nghiên cứu của chuyên gia và tổng hợp từ các nguồn tham khảo khác nhau.

   

  Các bài viết tư vấn tại website ghi lại những kinh nghiệm và kiến thức sức khoẻ chia sẻ cho mọi người tham khảo. Nội dung bài viết có thể được thay đổi hoặc chỉnh sửa mà không báo trước.

  "Không có một sản phẩm hay cách chăm sóc sức khoẻ nào mang lại hiệu quả giống nhau với mọi người, có người hợp và có người không vì cơ địa mỗi người khác nhau. Vì vậy nếu làm theo nội dung trong website này, quý khách vui lòng chấp nhận những rủi ro nhất định nếu có."

  Khi đọc những bài viết trong Duocphamhalida.com đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp thuận những điều khoản chúng tôi vừa nêu.

   

   Bản quyền của Duocphamhalida.com

  Các bài viết và nội dung trên website này là bản quyền của Duocphamhalida.com ( trừ những bài viết có ghi rõ nguồn ), tất cả nội dung bài viết tại website đã được bảo hộ bởi DMCA Hoa Kỳ. Chúng tôi không đồng ý việc tự ý lấy nội dung bài viết để xuất bản hoặc đăng lại trên trang web khác. Nếu anh/chị nào thực sự muốn đăng lại bài viết nào, vui lòng liên hệ với bộ phận quản trị thông tin Mr Việt – 0938 890 012.