Tin tức bằng Video | Chia sẻ các phương pháp trị bệnh, thực phẩm hỗ trợ

Chuyên mục tin tức bằng video, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa bệnh, các thực phẩm hỗ trợ trong việc điều trị bệnh.

 • [Video] 10 biện pháp phòng ngừa bệnh tiểu đường

  [Video] 10 biện pháp phòng ngừa bệnh tiểu đường

  Hiện nay với lối sống hiện đại, thói quen ăn uống không khoa học, ít vận động cũng là một trong những yếu tố góp phần làm tăng số lượng người mắc bệnh tiểu đường. Xét về bản chất bệnh tiểu đường đó chính là trạng thái rối loạn chuyển hóa đường glucose. Vậy phải làm sao để ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ở mối người. Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp phòng ngừa bệnh tiểu đường trong video này.

  27-08-2017 Chi tiết →
 • [Video] Những loại rau tốt cho người bị tiểu đường

  [Video] Những loại rau tốt cho người bị tiểu đường

  Ăn rau nhiều hơn những thực phẩm khác đồng nghĩa với việc giảm được lượng carb (tinh bột và đường, một trong những nguyên nhân làm tăng đường huyết) và giảm được lượng chất béo bão hòa (thủ phạm gây ra tình trạng đề kháng insulin). Rau quả là nguồn cung cấp vitamin và chất xơ.

  27-08-2017 Chi tiết →
 • [Video] 10 dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh tiểu đường

  [Video] 10 dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh tiểu đường

  Các dấu hiệu cảnh báo có thể rất mờ nhạt mà bạn không để ý như thường đói và mệt mỏi, đi tiểu nhiều hơn và luôn thấy khát, nhìn mờ, miệng khô ngứa da...

  27-08-2017 Chi tiết →
 • [Video] Cẩn trọng các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

  [Video] Cẩn trọng các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

  Tiểu đường được xếp vào danh sách những căn bệnh nguy hiểm khiến nhiều người đều lo sợ. Do bệnh diễn biến vô cùng phức tạp, lượng đường trong máu tăng cao theo thời gian, về lâu về dài sẽ khiến những cơ quan trong cơ thể bị ảnh hưởng. Hãy cùng điểm qua những biến chứng tiểu đường nguy hiểm nhất ngay sau đây nhé!

  27-08-2017 Chi tiết →
 • [Video] Cách hạ đường huyết cực tốt bằng thực phẩm hằng ngày

  [Video] Cách hạ đường huyết cực tốt bằng thực phẩm hằng ngày

  Khả năng làm tăng đường huyết của thực phẩm được gọi là chỉ số đường huyết của loại thức ăn đó. Trong đó, những loại thức ăn có chỉ số đường huyết thấp là sự lựa chọn an toàn cho bệnh nhân tiểu đường, bởi sau khi ăn những thực phẩm này đường huyết của người bệnh chỉ bị tăng ít và tăng rất từ từ, nhờ đó người bệnh có thể dễ dàng kiểm soát được đường huyết.

  27-08-2017 Chi tiết →
 • [Video] 9 loại gia vị có khả năng giúp điều trị tiểu đường

  [Video] 9 loại gia vị có khả năng giúp điều trị tiểu đường

  Bệnh tiểu đường ảnh hưởng rất lớn tới quá trình trao đổi chất trong cơ thể của bạn và có thể dẫn đến suy thận. Nói cách khác, những người có lượng đường huyết cao sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh tật khác. Do đó, kiểm soát lượng đường huyết là rất quan trọng. Bác sĩ khuyến cáo rằng bạn nên thay đổi lối sống và ăn uống khoa học hơn để bảo vệ sức khỏe.

  27-08-2017 Chi tiết →
 • [Video] Bí kíp giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường không phải ai cũng biết

  [Video] Bí kíp giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường không phải ai cũng biết

  Đái tháo đường, còn gọi là bệnh tiểu đường hay bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước.

  27-08-2017 Chi tiết →
 • [Video] 11 thực phẩm đánh bại bệnh tiểu đường trong bữa ăn hằng ngày

  [Video] 11 thực phẩm đánh bại bệnh tiểu đường trong bữa ăn hằng ngày

  Những thực phẩm được liệt kê trong video này giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

  27-08-2017 Chi tiết →
 • [Video] 10 cách kiểm soát bệnh tiểu đường hữu ích

  [Video] 10 cách kiểm soát bệnh tiểu đường hữu ích

  Nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách bệnh tiểu đường có thể dẫn tới các biến chứng phức tạp nghiêm trọng và có thể gây tử vong. Video này Halida sẽ hướng dẫn những cách đơn giản để kiểm soát bệnh tiểu đường thay vì để nó kiểm soát bạn!

  27-08-2017 Chi tiết →